Tại buổi Hop mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử về cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và khẳng định vai trò, vị thế của người phụ nữ qua các thời kỳ. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy, trong những năm qua, các cấp Hội LHPN huyện Thới Lai luôn nỗ lực phấn đấu trong lao động, sản xuất, thực hiện tốt phong trào thi đua các cấp Hội đề ra, đạt nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng hình ảnh “Người phụ nữ Việt nam thời đại mới”…
           Tại đây, Hội LHPN huyện Thới Lai, Hội LHPN 13 xã, thị trấn đã đóng góp ủng hộ 1 triệu đồng/đơn vị, với tổng số tiền 14 triệu đồng, nhằm thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động. Đồng thời, từ nguồn vận động hội viên phụ nữ, Hội LHPN huyện đã trao bảng tượng trưng hỗ trợ 52 triệu đồng để xây dựng Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trường Thắng.
Ban tổ chức đã gửi tặng hoa và quà tri ân cho các Cô, các Chị lãnh đạo qua các thời kỳ; các chị trong Ban chấp hành phụ nữ huyện và 13 xã, thị trấn./.

Sáng ngày 5/03/2024, tại Hội trường Huyện uỷ, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Thới Lai long trọng tổ chức Họp mặt chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2024) và 1984 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.